Công nghệ mới : Tích hợp van điện sẽ trở thành sản phẩm chủ đạo của thị trường

Trong quá trình công nghiệp, van được sử dụng chủ yếu để điều khiển chuyển động và dòng chảy của các chất lỏng khác nhau, như nước, dầu và chất lỏng hóa học, vv

  1. Các thông số tham chiếu bao gồm nhiệt độ, áp suất và nhiệt độ.

Giới hạn nhiệt độ tối đa của các chất liệu bơm màng BSK

       2. Các van điều khiển thường được sử dụng trong các nhà máy là van giảm, van bi khí nén, van bi điện, hệ thống nhiệt độ cố định của van điện từ, hệ thống nhiệt độ cố định của van hoạt động bằng khí, van điều khiển nhiệt độ và các loại khác.

3. Khi lựa chọn các van tự động khác nhau, cần cân nhắc đến các loại và độ chính xác yêu cầu của máy gia nhiệt; chất lượng, áp suất giảm, lưu lượng, tỷ lệ xây dựng và thất bại của van điều khiển; tín dụng của nhà sản xuất và dịch vụ sau bán hàng và các yếu tố khác để đạt được mục tiêu kinh tế thực tiễn.

Các thông số tham khảo khi lựa chọn bơm màng khí nén BSK

       4. Để có hiệu quả hoạt động, tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ, nó là không thể thiếu để sử dụng các van điều khiển tự động. Các van hoạt động bằng tay thường được sử dụng trong ngành công nghiệp truyền thống là kém hơn so với các van điện và van hoạt động bằng không khí trong chi phí lắp đặt và hiệu quả. Như đã nói trong một số phương tiện truyền thông, các van điện sẽ trở thành sản phẩm chính trong thị trường van.

Sơ đồ kết nối của bơm màng khí nén BSK

       5. Các van điện và van hoạt động bằng khí có đặc trưng là sự lắp ráp dễ dàng, tỷ lệ thất bại thấp và đáp nhu cầu của ngành tự động hóa, có thể giảm chi phí và chi phí khác để làm cho các doanh nghiệp sử di van điện cơ trở nên cạnh tranh và sống còn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *