Giới thiệu

Western Filter Technology Co., Ltd là nhà sản xuất tiên phong áp dụng khoa học và công nghệ của Châu Âu trong lắp ráp sản xuất máy ép bùn tại Việt Nam.

Về Western Filter Press

Western Filter Technology Co., Ltd luôn tiếp nhận và hấp thụ công nghệ lọc mới của các công ty từ Châu Âu và kết hợp với công nghệ tiên tiến khác trên thế giới để luôn bảo vệ được môi trường. Hiện tại Western Filter Technology đã và đang thực hiện nhiều dự án tại thị trường Á Âu và đã hoạt động ổn định hoàn hảo theo phản hồi của khách hàng, mang lại nhiều lợi ích kinh tế và lợi ích môi trường cho khách hàng.

Western Filter Technology Co.,Ltd với đội ngũ chuyên gia R&D, hệ thống quản lý chất lượng. Máy ép bùn của chúng tôi có nhiều tính năng ưu việt như: Lọc nhanh, tự động hoàn toàn, không gây độc hại cho môi trường, vận hành với hiệu suất cao. Ngoài ra khung bản PP có khả năng chịu được áp lực ép cao. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thể chế tạo ra máy ép bùn với yêu cầu khác biệt không theo tiêu chuẩn bình thường với công nghệ hoạt động tự động hoàn toàn.

Trong những năm gần đây chúng tôi chế tạo và ứng dụng khung bản màng PP, với lực ép bùn lên đến 20bar. Western Filter Technology Co.,Ltd không những phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước trong khu vực lân cận.

6

Năm kinh nghiệm

890

Khách hàng

5

Quốc gia

45

Đối tác

Tầm nhìn

Xây dựng Western Filter Tech trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

  • Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình
  • Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Western Filter gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Chúng tôi đối với cộng đồng.

Bạn cần tư vấn và hợp tác

Western Filter Tech luôn mong muốn hợp tác lâu dài và phát triển cùng với các đối tác.

Liên hệ