Bơm màng BSK chính sức có mặt trên LAZADA và VATGIA.COM

Khi thương mại điện tử mới bắt đầu manh nha, nhiều chủ shop đã bắt đầu “ký gửi” sản phẩm trên những trang bán hàng như 5giay, vatgia,.. Cho đến năm 2012, Lazada chính thức đặt chân vào Việt Nam, tạo ra một nền tảng thương mại điện tử tiện lợi với nhiều tính năng hơn, mở ra cơ hội kinh doanh online.

Nơi “chắp cánh” cho nhà bán hàng vừa và nhỏ

Kinh doanh online đang là hình thức kinh doanh thịnh hành trong thời đại công nghệ 4.0. Ngoài việc tự lập ra website bán hàng riêng, tận dụng bán hàng qua mạng xã hội (Facebook, Zalo)… các startup đã lựa chọn hợp tác với các sàn thương mại điện tử.

Có thể nói, với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tiếp cận và tận dụng sức mạnh của thương mại điện tử thông qua các sàn giao dịch lớn và uy tín là cách tốt nhất để vừa quảng bá sản phẩm, vừa thúc đẩy doanh số bán hàng và gầy dựng thương hiệu. Cách làm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Trước rất nhiều sàn thương mại điện tử, để đánh giá và lựa chọn kênh phù hợp ngoài sản phẩm của bạn cần phải quan tâm tới rất nhiều yếu tố: chính sách, dịch vụ hỗ trợ, chiết khấu hàng bán, công cụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển, chiết khấu khác,….

1 – BÁN HÀNG TRÊN LAZADA

Contents

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam, trực thuộc Alibaba – tập đoàn thương mại điện tử lớn hàng đầu Châu Á.

Ưu điểm:

– Sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam với số lượng shop lớn.

– Mức hoa hồng dành cho người bán khá hấp dẫn, 5% cho sản phẩm điện tử, 10% cho sản phẩm thời trang, 8% cho sản phẩm khác.

– Việc mở gian hàng trên lazada hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản. Khi bắt đầu có đơn hàng giao dịch thành công, phí hoa hồng và phí vận chuyển theo ngành hàng và hình thức vận chuyển sẽ được áp dụng.

– Bảo mật thông tin khách hàng và thái độ phục vụ chất lượng.

– Chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tin cậy. Sản phẩm đăng bán trên lazada được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên mới. Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu thấy chất lượng không như cam kết hoặc không ưng ý. Số lượng sản phẩm được đăng tải không giới hạn lên Seller Center.

—> Sản phẩm bơm màng khí nén BSK do Western Filter Tech phân phối độc quyền tại Việt Nam, đã chính thức có mặt trên trang thương mại điện tử LAZADA , nơi mà khách hàng sẽ cập nhật một các nhanh chóng, sễ dàng và thuận tiện nhất về thông tin sản phẩm. chương trình khuyển mãi , những phãn hồi chân thật của những khách hàng đã tin dùng qua sản phẩm của chúng tôi.

Link mua hàng trên LAZADA:  Bơm màng khí nén BSK – Model: BA25AL-9991-A

                                                 Bơm màng khí nén BSK 1.5″ ; thân nhựa PP

—> Sản phẩm bơm màng khí nén BSK do Western Filter Tech phân phối độc quyền tại Việt Nam, đã chính thức có gian hàng đảm bảo trên trang thương mại điện tử VATGIA.COM , nơi mà khách hàng sẽ cập nhật một các nhanh chóng, sễ dàng và thuận tiện nhất về thông tin sản phẩm. chương trình khuyển mãi , những phãn hồi chân thật của những khách hàng đã tin dùng qua sản phẩm của chúng tôi.

Link mua hàng trên VATGIA.COMBơm màng khí nén BSK

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *