Công nghệ máy ép bùn Western Filter Tech đảm bảo vấn đề môi trường.

Trong nhiều năm qua, bên cạnh những thành tựu về phát triển kinh tế – xã hội, TPHCM đang đối đầu với những áp lực về gia tăng dân số, đô thị hóa nhanh chóng gây ra các vấn đề về ô nhiễm môi trường. Để hạn chế những tác động từ ô nhiễm môi trường cũng như những vấn đề do biến đổi khí hậu gây ra, đồng thời để giảm áp lực, giảm quá tải trong công tác xử lý rác thải, nước thải, TPHCM khuyến khích các doanh nghiệp thực thi trách nhiệm cộng đồng của mình trong vấn đề bảo vệ môi trường.

Việc mở rộng sản xuất, sự gia tăng nhu cầu tiêu dùng hàng hóa, nguyên vật liệu, năng lượng đã, đang là những động lực thức đẩy sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội nhanh chóng và đi kèm với đó là nỗi lo lắng về môi trường đặc biệt là quản lý chất thải nói chung và chất thải từ hệ thống thoát nước và các công trình vệ sinh nói riêng. Tốc độ đô thị hóa nhanh và sự phát triển nhanh chóng của các đô thị đang là sức ép to lớn lên cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị đặc biệt hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường.

Tại các đô thị Việt Nam hiện nay, phần lớn các hộ gia đình sử dụng hệ thống vệ sinh tại chỗ và chủ yếu là các bể tự hoại, trong một số khu vực hay trên một số đường phố có bố trí các nhà vệ sinh công cộng. Phần lớn nước thải được xả vào hệ thống thoát nước công cộng, còn bùn thải từ các công trình vệ sinh này được thông hút, thu gom và vận chuyển chưa qua xử lý đổ thẳng ra mương, hồ hoặc bãi chôn lấp cùng với các loại rác thải đô thị và việc quản lý bùn thải từ các công trình này chưa được quan tâm đúng mức.

Nếu cứ giải quyết bùn thải bằng cách tận dụng các bãi đất trống để đổ bùn tạm, nguy cơ gây ô nhiễm môi trường rất cao và cũng không mặt bằng nào chứa nổi. Ðể giải quyết bền vững bài toán môi trường, việc quy hoạch, xây dựng một nhà máy xử lý bùn thải đúng tiêu chuẩn là hết sức cần thiết. Bùn thải cần phải được loại bỏ nước để làm giảm thể tích bùn thải đến mức thấp nhất có thể bằng cách sử dụng các biện pháp cơ học hoặc thủ công.

Đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó là hàng loạt các công nghệ tách nước bùn thải được phát triển như máy ép bùn khung bản ra đời. Hiện nay công ty TNHH Công Nghệ Lọc Phương Tây chúng tôi có các dòng máy ép bùn khung bản có công suất xử lý vừa và nhỏ như : máy ép bùn nước thải Đô Thị, máy ép bùn tách nước sấy, máy ép bùn nước thải ngành công nghiệp thép,… Dòng máy ép bùn này được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam vì mức độ tiện dụng và giá thành vừa phải.

Chúng tôi có máy mẫu để chạy thử miễn phí trước khi các công ty quyết định đầu tư, hãy liên hệ với Công Nghệ Lọc Phương Tây để được giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến bùn thải qua Website: https://filterpress.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *