Hội chợ triển lãm ngành nước 2017

Hội chợ triển lãm ngành nước 2017

Contents

Hướng đến phát triển ngành nước, Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Cấp thoát nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam – VIETWATER  lần 9 sẽ tiếp tục tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 8 – 10 tháng 11 năm 2017. Đây là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất, được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC). Dự kiến, triển lãm sẽ có sự tham gia của hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và khu vực, với hơn 14,000 khách tham quan. Hơn cả triển lãm, khách tham quan có thể tham gia vào hội thảo kỹ thuật và hội thảo tìm hiểu về quản lý ngành nước và các lĩnh vực xử lý nước thải, vệ sinh và lọc nước.

Công ty TNHH công nghệ lọc Phương Tây tham gia triển lãm tại gian hàng N23.

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và lắp ráp máy ép bùn chuyên nghiệp bởi được áp dụng khoa học và công nghệ của Châu Âu trong việc lắp ráp sản xuất máy ép bùn tại Việt Nam.

Do chi phí xử lý bùn ngày càng cao, khách hàng đòi hỏi phải có giải pháp giảm chi phí cho việc thuê các đơn vị thu gom để xử lý bùn. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu dòng Máy ép bùn Khung bản Cao cấp với những cải tiến như: Khung bản (tấm ép lọc) chúng tôi sử dụng kỹ thuật sáng chế riêng của mình, có sức chịu đựng được áp lực ép cao giúp thu nước nhanh -bùn khô, trọng lượng nhẹ, chịu được axit, kiềm, chống ăn mòn và không gây độc.

Khung máy làm bằng thép không gỉ chịu được lực kéo và lực ép cao cho toàn bộ trọng lượng máy và trọng lượng bùn trong lúc hoạt động. Áp suất đóng lớn nhất lên đến 27Mpa nên chất lượng thép phải tốt mới có thể chịu được.

Máy ép bùn được tự động hóa giúp giảm sức lao động. Bây giờ, người công nhân vận hành Máy ép bùn sẽ nhẹ nhàng hơn, được trang bị hệ thống ép thủy lực tự động, hệ thống đóng mở và duy trì áp suất tự động, nó điều khiển các chức năng trong hệ thống hoạt động ổn định và đáng tin cậy, thời gian thao tác gỡ tấm ép bùn nhanh hơn và chỉ cần 1 người vận hành.

Máy ép bùn tự động giúp nâng cao năng suất, khối lượng bùn ép hàng ngày được nhiều hơn, bùn sau khi ép khô hơn, đã thay đổi hoàn toàn, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: chi phí xử lý bùn ít hơn, công nhân vận hành nhẹ nhàng hơn và quan trọng giảm hẳn hóa chất polymer sử dụng.

 

TẠI SAO PHẢI CHỌN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CỦA CÔNG NGHỆ LỌC PHƯƠNG TÂY

  •  Khung bản và vải lọc sử dụng trong máy ép bùn khung bản được làm bằng Polypropylence 100% nên phù hợp với các loại bùn thải có tính ăn mòn hóa học cao như các ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất.
  • Chi phí điện năng cũng như lượng polyme tiêu tốn thấp khi sử dụng máy ép bùn khung bản công nghệ lọc Phương Tây
  • Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất máy ép bùn khung bản chuyên nghiệp tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư tận tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nên quý công ty có thể an tâm trong các khâu tư vấn công nghệ, tinh chọn thiết bị cũng như dịch vụ sau bán hàng được chúng tôi thực hiện với sự tập trung và trách nhiệm cao nhất.

Chúng tôi có máy mẫu có thể chạy thử miễn phí trước khi công ty quyết định đầu tư. Hãy liên hệ với Công nghệ Lọc Phương Tây để được giải quyết mọi vấn đề về bùn thải.

  • Tham khảo thêm về các loại máy ép bùn khung bản khác tại https://filterpress.com.vn hoặc gọi 0936.151.182 để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

2 thoughts on “Hội chợ triển lãm ngành nước 2017

  1. Press Filter says:

    Công Nghệ lọc Phương Tây rất hoan nghênh về sự quan tâm của bạn. Công Nghệ lọc Phương Tây là nhà sản xuất máy ép bùn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Kính mời bạn ghé tham quan gian hàng N23 tại hội chợ triển lãm ngành nước 2017 vào ngày 8-10/11/2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *