Lời Chúc mừng Năm mới 2019 từ Western Filter Tech

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC PHƯƠNG TÂY xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng – Quý đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm máy ép bùn khung bản thương hiệu Western Filter cũng như máy bơm màng khí nén BSK (USA) trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực của toàn thể Ban Lãnh đạo và nhân viên Công Ty, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC PHƯƠNG TÂY bằng các sự kiện: Nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; Trở thành Nhà phân phối độc quyền thương hiệu bơm màng khí nén BSK (USA) tại Việt Nam.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2019 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Khách hàng là trọng tâm

– Sản phẩm Uy tín – Chất lượng

– Thành công cùng với khách hàng”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

                                                                                                                                                        Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *