Máy ép bùn trang bị băng tải chuyển bùn

TẠI SAO PHẢI CHỌN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CÔNG NGHỆ LỌC PHƯƠNG TÂY

  • Bùn sau ép của máy ép bùn khung bản trang bị băng tải chuyển bùn đạt độ khô cao với nồng độ bùn khô lên đến >35% nên sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như xử lý khi thuê các đơn vị xử lý bùn thải chuyên nghiệp.
  • Tấm lọc và vải lọc sử dụng trong máy ép bùn khung bản được làm bằng Polypropylence 100% nên phù hợp với các loại bùn thải có tính ăn mòn hóa học cao như các ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất.
  • Chi phí điện năng cũng như lượng polyme tiêu tốn thấp khi sử dụng máy ép bùn khung bản trang bị băng tải chuyển bùn Công nghệ Lọc Phương Tây.
  • Công suất lớn và công nghệ sản xuất hiện đại nên máy ép bùn khung bản đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghệ khắt khe nhất.
Máy Ép Bùn Khung Bản trang bị Băng Tải Chuyển Bùn
  • Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất máy ép bùn khung bản Tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư tận tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nên quý công ty có thể an tâm trong các khâu tư vấn công nghệ, tinh chọn thiết bị cũng như dịch vụ sau bán hàng được chúng tôi thực hiện với sự tập trung và trách nhiệm cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần giải pháp máy ép bùn khung bản.

Chúng tôi có máy mẫu có thể chạy thử miễn phí trước khi công ty quyết định đầu tư. Hãy liên hệ với Công nghệ Lọc Phương Tây để được giải quyết mọi vấn đề về bùn thải.

  • Tham khảo thêm về các loại máy ép bùn khung bản khác tại gọi 0936.151.182 để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *