Máy ép bùn Western Filter – máy ép bùn khung bản chất lượng cao

Nước sạch có vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống của con người. Ngày nay khi nền kinh tế phát triển thì sự ô nhiễm môi trường đặc biệt là nguồn nước ngày càng nghiêm trọng . Các lượng rác thải, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý đều xả trực tiếp ra ao hồ, sông ngòi gây ra những thiệt hại không hề nhỏ cho sức khỏe con người và cho các sinh vật sống trong nước.

Bùn thải, rác thải có trong nước thải công nghiệp không chỉ gây ách tắc đường ống mà còn khiến cho môi trường xung quanh bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi các mùi hôi thối khó chịu. Vậy làm sao để lọc bỏ các loại bùn thải một cách triệt để ra khỏi nguồn nước?

Máy ép bùn khung bản là loại máy ép bùn chính hãng với nhiều ưu điểm như: chi phí đầu tư thấp, linh kiện, phụ tùng có sẵn, máy vận hành một cách cả tự động và bán tự động, máy tiêu thụ điện năng ít, có khả năng xử lý được lượng bùn thải lớn nên được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp lớn.

Máy ép bùn khung bản Western Filter

Cận cảnh máy ép bùn khung bản Western Filter

Đơn vị doanh nghiệp của khách hàng đang có nhu cầu mua máy ép bùn khung bản mà chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp loại máy này. Hôm nay Western Filter Tech sẽ giúp khách hàng đưa ra những tiêu chí để có thể lựa chọn cho mình được chiếc máy ép bùn chất lượng cao với các phụ kiện chính hãng, đồng thời được lắp đặt và bảo hành trong quá trình sử dụng giúp cho đơn vị khách hàng tiết kiệm tối đa nguồn chi phí.

– Máy ép bùn khung bản: Là thiết bị có công dụng dùng để tách lọc các loại bùn thải, rác thải và cô đặc chúng thành các loại bánh bùn thải có độ dày dao động từ 32 mm và độ ẩm đạt từ 30 – 70% ra, thiết bị này giúp nguồn nước trở lên sạch hơn, an toàn hơn và phù hợp với các tiêu chuẩn của môi trường.

Máy có khả năng ép bùn thành bánh với độ khô rất cao

– Máy ép bùn khung bản Western Filter có cấu tạo bộ khung được làm từ thép không gỉ, kháng ăn mòn và trục ép được làm từ chất liệu Inox 304 với độ bền cao, khung máy có khả năng chống lại nhiều tác nhân môi trường và tốt hơn hẳn các thành phần cấu tạo nên các dòng máy ép bùn khác nên được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp lớn – nhỏ, đặc biệt nó được sử dụng nhiều trong các môi trường chứa nhiều hóa chất độc hại như: nhà máy sản xuất các sản phẩm dệt nhuộm, thuộc da, sản xuất chất tẩy,  pha chế mực in,…

– Bộ khung bản và vải lọc máy ép bùn khung bản Western Filter được làm từ chất liệu PP (Polyester) có khả năng thẩm thấu tốt, sở hữu độ bền và tuổi thọ cao với công dụng dùng lọc và ép các chất bùn thải thành các bánh bùn khô giúp các đơn vị xử lý dễ dàng đưa các bánh bùn đến nơi xử lý. Lượng bùn thải sau khi xử lý từ máy có thể tái sử dụng nếu không chứa quá nhiều hóa chất, có thể dùng để làm phân bón hữu cơ cho cây trồng giúp các đơn vị có thể tiết kiệm một cách tối đa nguồn kinh phí để giúp môi trường trở lên xanh sạch đẹp hơn.

– Máy ép bùn khung bản Western Filter có thời gian làm việc từ 2 – 10 giờ / mẻ, tự động đóng mở các khung bản khi bùn đầy và tự động vệ sinh vải lọc và khung bản khi cần.

Trên đây là một số những tính năng nổi trội của máy ép bùn khung bản Western Filter, để được tư vấn về các dòng máy ép bùn khác cùng giá cả hợp lý với yêu cầu của doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Western Filter Technology Co., Ltd hiện là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy ép bùn uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Điện thoại: 08.66825077 – Fax: 08.822531094

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà số 7-9- 11 Trần Xuân Hòa, Quận 5, Tp.HCM

Website: https://filterpress.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *