Máy ép tách dầu

Sơ đồ quá trình lọc của máy ép dầu:

 

 

  1. Thông qua tấm màng chống thấm dầu với tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp thực phẩm. Chất liệu màng là PP, nó có thể được phồng lên bởi dầu hoặc khí nén, lực ép tối đa ép 16bar với máy sấy bánh với tỷ lệ dầu còn lại ít hơn.
  2. Sau khi ép, máy nén khí cung cấp khí để từng ống mang lượng dầu còn dư đến thiết bị kết tinh
  3. Để quan sát độ đục và ngăn ngừa oxy hóa sẽ làm ảnh hưởng đến mùi dầu, tất cả dầu olein đều được thu gom bởi các ống đặc biệt trong suốt dẫn tới một đường ống chính.
  4. Vải lọc: là công nghệ cốt lỏi của máy ép tách dầu; vải lọc sẽ ảnh hưởng đến kết quả phân đoạn và tỷ lệ sản lượng dầu; Western Filter thông qua Thụy Sĩ hoặc Mỹ để sản xuất vải lọc có thể được sử dụng trong phân đoạn cho stearin và olein có đặc tính của dịch lọc sạch và bánh xả dễ dàng.

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *