Máy lọc ép hiệu suất cao – giải pháp tối ưu cho bài toán chi phí vận hành

ỨNG DỤNG

Contents

Máy ép lọc hiệu suất cao được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ ứng dụng công nghệ ép lọc khung bản tiên tiến từ Châu Âu. Với sự vượt trội về công nghệ này Chúng tôi đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu giảm tối đa độ ẩm sau quy trình ép lọc.

ƯU ĐIỂM

  • Là công nghệ tối ưu trong việc phân tách các pha lỏng – rắn, MÁY ÉP BÙN HIỆU SUẤT CAO được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nặng, xử lý nước và khai thác mỏ:
    – Hiệu suất ép lọc cao nhất trong các công nghệ ép lọc hiện tại.
    – Thiết kế cơ khí động lực học đơn giản, chắc chắn.
    – Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.
    – Chế độ vận hành đơn giản, ít sử dụng hóa chất keo tụ.

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, WESTERN TECH là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc nghiên cứu chế tạo máy ép lọc phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Máy ép bùn hiệu suất cao WESTERN FILTER đáp ứng sự hoàn hảo nhu cầu khắt khe nhất về hiệu suất ép lọc và chất lượng của thiết bị. Hiện nay Chúng tôi tập trung cung cấp dòng máy này cho hầu hết các ngành công nghiệp nặng (luyện kim, khai thác mỏ…), các ngành sản xuất chế biến (thủy sản, tinh bột sắn, dầu điều, giấy và bột giấy…) để đảm bảo hiệu quả tốt nhất dựa trên các yếu tố sau:

 Toàn bộ hệ thống được điều khiển qua HMI, SCADA.
 Sử dụng hệ thống khung bản thủy lực cao áp 15 – 20 bar.
 Vải lọc chuyên dụng cho mỗi ngành nghề.
 Chế độ vận hành đơn giản, ít sử dụng hóa chất keo tụ.
 Thời gian được rút ngắn tối đa so với các dòng khung bản hiện tại.

CẤU TRÚC


Máy ép lọc hiệu suất cao WESTERN FILTER được đỗi ngũ kỹ sư R&D của chúng tôi nghiên cứu và chế tạo dựa trên các phần mềm mô phỏng chuyên dụng.

Dựa trên cơ sở này chúng tôi tính toán được khoảng tải trọng và độ bền của khung máy trước khi sản xuất.

Với ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau, toàn bộ khung máy được sơn phủ nhiều lớp epoxy chống ăn mòn cơ học và hóa học, toàn bộ các ống thủy lực đều được lựa chọn phù hợp cho tần suất làm việc cao hằng ngày.

KHUNG BẢN


Đối với máy ép dạng khung bản thì các yếu tố vật liệu, thiết kế đường thoát nước, cách bố trí lắp đặt ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng ép lọc của cả hệ thống.

Với thế mạnh tính toán thiết kế vận hành hệ thống ép lọc cao áp trong nhiều năm, WESTERN FILTER cung cấp cho khách hàng sản phẩm khung bản chất lượng cao với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian bố trí lắp đặt.
Kích thước khung bản :
630 x 630 mm
800 x 800 mm
1000 x 1000 mm
1250 x 1250 mm
1500 x 1500 mm

Chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm với chất liệu đa dạng, đáp ứng đầu đủ nhu cầu của từng ngành công nghiệp ứng dụng. Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm và Báo giá, Quý khách hãy liên hệ ngay qua số điện thoại sau:
Sales Department: 0909 796 560 (Ms Trang) – Email: trang.ntt@filterpress.com.vn