Ngành titan

  • Máy ép bùn khung bản treo XQH:

    Contents

 

  • Đặc tính:

  1. Trang bị hệ thống rửa tự động vải lọc, áp lực rửa lớn nhất lên đến 100bar
  2. Hệ thống tách khung bản tự động lắp đặt treo trên thanh dầm phía trên cao để tránh bị ăn mòn, tăng tuồi thọ hoạt động
  3. Thiết kế dạng treo làm gia tăng lơi ích tách từng khung bản một, dễ tháo bánh bùn
  4.  Hệ thống điều khiển PLC có thể hoạt động như người máy, ổn định và dễ hoạt động.

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ XỬ LÝ BÙN THẢI

Bùn thải cần phải được loại bỏ nước để làm giảm thể tích bùn thải đến mức thấp nhất có thể bằng cách sử dụng các biện pháp cơ học hoặc thủ công. Đây là việc làm cần thiết để tiết giảm chi phí xử lý bùn thải cho các giai đoạn tiếp theo, cũng như chi phí thuê các đơn vị vận chuyển và xử lý bùn thải chuyên nghệp.

Đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó là hàng loạt các công nghệ tách nước bùn thải được phát triển như máy ép bùn khung bản đang rất được các doanh nghiêp quan tâm.

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho việc tách nước bùn thải ?

Độ khô bùn sau ép là tiêu chí quan trọng để chúng ta đánh giá tính hiệu quả công nghệ của máy ép bùn bởi vì chi phí thuê các đơn vị vận chuyển và xử lý bùn thải được tính toán dựa trên khối lượng bùn sau ép. Nếu bùn sau ép đạt độ khô cao khối lượng bùn sau ép thấp chi phí thuê các đơn vị cũng sẽ giảm xuống tương ứng và đó là mục đích chính của việc loại nước bùn thải.

Hiện nay, Máy ép bùn khung bản là giải pháp hiệu quả để tách nước bùn thải. Điểm khác biệt là loại máy ép bùn này hoạt động ổn định, bùn sau ép đạt độ khô rất cao so với các công nghệ hiện tại với độ khô bùn rắn sau ép lên đến 35% cùng với chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *