Sử dụng loại máy ép bùn phù hợp với điều kiện kinh tế

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng diễn ra nhanh chóng cùng mức độ chất thải công nghiệp đổ ra thị trường đang ở trong tình trạng báo động đỏ hiện nay thì việc yêu cầu xử lý chất thải trước khi đưa ra ngoài môi trường là một điều bắt buộc và để giúp đơn giản hóa, cũng như tiết kiệm nhân công, chi phí cho công tác này, máy ép bùn đã ra đời, với những đặc tính ưu việt, đóng góp rất tích cực vào cuộc chiến xử lý chất thải công nghiệp của nhân loại.

Tác dụng của máy ép bùn thì đã thấy rõ ràng, vậy những doanh nghiệp nên sử dụng máy ép bùn loại nào? Sử dụng máy ép bùn gì phù hợp với điều kiện kinh tế? Và mua máy ép bùn giá thành hợp lý chất lượng cao ở đâu? Dưới đây, bài viết này sẽ làm rõ.

Sử dụng máy ép bùn phù hợp với doanh nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường phổ biến các loại máy ép bùn như máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm và máy ép bùn trục vít. Tùy vào đặc thù sản xuất của doanh nghiệp mà có lựa chọn sử dụng máy ép bùn khác nhau.

– Máy ép bùn băng tải: Thích hợp cho các ngành thải ra bùn sinh học mà yếu tố gây ô nhiễm môi trường không cao như ngành chăn nuôi lợn, nuôi trồng thủy – hải sản…

Máy ép bùn khung bản: Được sử dụng phổ biến nhất, thích hợp với hầu hết các ngành nghề công nghiệp, xử lý được cả bùn tải với số lượng lớn, chứa nhiều chất hóa học, kim loại nặng, xuất hiện nhiều ở các ngành công nghiệp như ngành công nghiệp xi mạ, ngành công nghiệp nhuộm, thuộc da, ngành công nghiệp sản xuất giấy, sản xuất chất tẩy rửa…

Máy ép bùn khung bản thích hợp sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp

– Máy ép bùn trục vít: Là loại máy ép bùn chuyên biệt, thường sử dụng trong các ngành công nghiệp mỏ, khai khoáng với đặc trưng sử dụng trục vít để lọc tách các kim lọai mỏ, khoáng lẫn trong bùn ra khỏi nước thải.

Sử dụng máy ép bùn phù gì phù hợp với điều kiện kinh tế doanh nghiệp

Theo những phân tích trên thì tùy vào điều kiện sản xuất cũng như khả năng kinh tế của doanh nghiệp để cân nhắc lựa chọn mua loại máy ép bùn phù hợp. Trên thị trường hiện nay, máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải là hai loại máy ép bùn có giá thành rẻ, phù hợp với yêu cầu của nhiều doanh nghiệp, trong đó dòng máy ép bùn khung bản Việt Nam có giá thấp hơn dóng máy ép bùn khung bản nhập khẩu từ nước ngoài. Máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải có linh kiện dễ tìm kiếm, hai loại máy đều có tuổi thọ rất cao, hoạt động ổn định, bền và ít phải bỏ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Mua máy ép bùn giá thành hợp lý chất lượng cao ở đâu?

Nếu một địa chỉ mua máy ép bùn đang là băn khoăn của doanh nghiệp bạn thì bạn có thể tham khảo Công ty Western Filter Technology Co., Ltd – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy ép bùn uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Máy ép bùn Western Filter Technology có đầy đủ các loại máy ép bùn, từ máy ép bùn băng tải, máy ép bùn trục vít cho tới máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm với thiết kế mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ mà chất lượng đảm bảo, hiệu suất hoạt động cao. Không chỉ đa dạng các dòng máy từ nhập khẩu từ nước ngoài mà còn có các dòng máy sản xuất tại Việt Nam.

Máy ép bùn khung bản Western Filter Technology lắp đặt tại các xưởng sản xuất

Western Filter Technology cam kết báo giá công khai, chứng minh nguồn gốc xuất xứ máy rõ ràng và bảo hành cũng như hỗ trợ lắp đặt máy hết sức tận tình.

Chi tiết liên hệ:

Số điện thoại: 028.66 82 50 77 – Fax: 028. 22 53 10 94

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà số 7-9- 11 Trần Xuân Hòa, Quận 5, Tp.HCM

Email: info@filterpress.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *