Thành công không cần sự hỗ trợ??

Chúng ta thật sự có thể thành công vững vàng trên đôi chân của mình mà không cần sự hỗ trợ của ai khác?

Chắc mọi người sẽ phản đổi và bảo rằng: “Tôi thành công bằng thực lực. Tôi thành công bằng sự cố gắng miệt mài của mình. Tôi thành công vì bản thân tôi cố gắng.”

Nghị luận về thành công trong cuộc sống (16 mẫu) - Văn 12

Nhưng các bạn thử nghĩ lại xem nếu không có gia đình, mình có được như hôm nay không? Không có đứa bạn cùng bàn hôm nào, mình có được như hôm nay không? Không có những mối quan hệ xung quanh mình có được dũng khí để vững vàng như hôm nay không? Hay tất cả sẽ diễn biến theo một diễn biến khác?

Thử tưởng tượng một ngày nào đó những người mà bạn tưởng chừng luôn luôn gắn bó và đồng hành với mình đột nhiên không còn bên cạnh bạn nữa, chỉ có một mình bạn đối mặt với cuộc đời này thôi. Cảm giác của bạn đang nghĩ đến là gì? Là cuộc sống sẽ tự nhiên khó khăn hơn và mất đi nhiều phần ý nghĩa đúng không!

Bởi vì đôi khi chỉ cần sự hiện diện, sự tồn tại của những nhân vật đặc biệt đó thôi cũng tạo cho ta một nguồn động lực to lớn để luôn tiến về phía trước. Luôn nổ lực hết mình, luôn có một nơi để mình sẽ hướng về, khiến mình không bị lạc lõng giữ dòng đời, giữa muôn vàn suy nghĩ, để hoàn thành mục đích sống trên đời này, và để khiến bản thân mình cảm thấy tự hào.

Do đó, sự hỗ trợ và hiện diện của tất cả mọi người trong cuộc đời ta đều có ý nghĩa và đều đóng góp một phần giúp ta hoàn thiện hơn về bản thân, giúp ta có cơ sở để hoàn thành mọi việc, hoàn thành mục tiêu, hoàn thành sứ mệnh trong cuộc đời mình.

Bản thân cá nhân mình cảm thấy rất biết ơn các mối quan hệ xung quanh, vì mỗi một người mình gặp gỡ, đi qua đều sẽ mang đến cho mình điều gì đó dù ích dù nhiều nhưng vẫn sẽ rất cần thiết cho cuộc sống sau này và tất cả rất đáng được trân trọng.

Sự hỗ trợ, tương trợ lẫn nhau không chỉ suất hiện ở cuộc đời của mỗi chúng ta, mà còn nằm ở rất nhiều khía cạnh khác nhau.

Ngay cả chiếc MÁY ÉP BÙN cũng là một xã hội thu nhỏ, cũng biết hoạt động và hoàn thành sứ mệnh “Ép bùn” của mình mỗi ngày bằng cách hỗ trợ lẫn nhau.

Máy ép bùn khung bản Western Filter Tech
Máy ép bùn khung bản Western Filter Tech
  • Giúp MÁY ÉP BÙN có thể ép được bùn chính là vải lọc.
  • Giúp vải lọc có thể nằm ung dung trên máy đó chính là khung bản.
  • Giúp khung bản có thể đứng vững cho vải lọc làm việc đó chính là tay nắm.
Vải lọc máy ép bùn
Vải lọc máy ép bùn

Một khung bản “xịn” sao lại có thể đi chung với vải lọc “dởm”? Sẽ thế nào nếu như tay nắm khung bản “quá yếu đuối” để ở bên khung bản?

Một khung bản xịn khi đi chung với vải lọc “dởm” như vậy vải lọc sẽ không chịu được áp của MÁY ÉP BÙN dẫn tới tình trạng rách vải và bùn tràn hết ra bên ngoài!

Tay nắm quá “yếu đuối” trước sau gì cũng sẽ khiến khung bản bị rớt, bị tổn thương do không giữ được khung bản trên side bar (thanh dầm nằm hai bên hông máy ép bùn) nữa.

Máy ép bùn khung bản Western Filter Tech
Máy ép bùn khung bản Western Filter Tech

Hiểu rõ được chuyện này, đội ngũ kỹ thuật nhà Western Filter Tech luôn đặt cho mình một thái độ của sự hỗ trợ, thái độ của sự chủ động giúp từng chiếc MÁY ÉP BÙN có đầu ra không thể chê vào đâu được bằng cách ưu tiên số 1 về việc kiểm định chất lượng sản phẩm. Chất lượng từ những vật tư nhỏ lẻ bulong, ốc ví cho đến từng tấm khung bản, từng tấm vải lọc. Bởi có như thế máy mới hoàn thiện một cách toàn diện, hoạt động đúng với kỳ vọng của mỗi CĐT, Nhà thầu.

Kỹ thuật đang tiến hành lắp vải và tay nắm vào khung bản
Kỹ thuật đang tiến hành lắp vải và tay nắm vào khung bản

Sự hỗ trợ lẫn nhau là một trong những điều tuyệt vời mà ai ai trong chúng ta đều có thể làm được. Đôi khi chính sự hiện diện hiện tại của bạn cũng là nguồn động lực, cũng là điều đặc biệt trong cuộc đời của một ai đó, giúp họ sống tốt hơn, phấn đấu và phát triển hơn mỗi ngày mà ngay cả bạn cũng sẽ không ngờ tới được.

Sau cùng thì cho đi là để nhận lại nhiều hơn! Nếu bạn đang gặp bất kì vấn đề gì về chất lượng bùn đầu ra, hãy đến với chúng mình để được tư vấn miễn phí về công suất, hàm lượng bùn, các yếu tố ảnh hưởng, và cách giải quyết vấn đề cho hệ thống xử lý bùn của bạn. Không những thế chúng mình còn hỗ trợ test mẫu bùn miễn phí để xác định nồng độ, tỷ trọng bùn và hàm lượng chất keo tụ và những thông số đặc trưng khác tại phòng thí nghiệm của Western Filter Tech!

>> Liên hệ mình qua: 0909796560 (Ms. Thanh)

>> Xem thêm sản phẩm: Máy ép bùn khung bản X1000 – Western Filter

>> Fanpge Facebook: Máy Ép bùn Khung bản – Western Filter Tech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *