Triển lãm ngành nước Vietwater 2017

Vietwater là triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của những kỳ triển lãm các năm trước, vừa qua từ ngày 8-10 tháng 11 năm 2017, triển lãm Vietwater lần thứ 9 đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

 Cùng với năng lượng, ngành nước đóng vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến sự phát triển của kinh tế và xã hội của Việt Nam cũng như các nước trên toàn thế giới.

 Ngành nước và ngành năng lượng là hai ngành thiết yếu đối với toàn bộ hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi, thủy hải sản, xây dựng.

 

Triển lãm ngành nước 2017 

Tại Việt  Nam, nhu cầu về nước cũng như năng lượng liên tục tăng trong những năm gần đây và được dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong tương lai. Theo dự kiến, nhu cầu về điện sẽ còn tăng thêm 13% hàng năm.

Bên cạnh đó, nhu cầu được sử dụng nước sạch trong các hoạt động hàng ngày cũng như trong sản xuất là nhu cầu thiết yếu của người dân. Hơn nữa, với mục tiêu từ nay đến năm 2025 tăng tỷ lệ người dân được cung cấp nước sạch lên 95 đến 100% đòi hỏi các đơn vị cần sát sao hơn trong công tác xử lý nước thải.

 Triển lãm Vietwater là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất tại Việt Nam được cấp phép cũng như được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt nam (VWSA), hội nước Quốc tế, Hội nước Singapore, hội nước Đài Loan, hội nước Hàn Quốc.  Ngoài ra, triễn lãm còn có sự hỗ trợ của các đơn vị như Bộ Xây dựng Việt Nam, hội sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam, hội tự động hóa Việt Nam, trung tâm năng lượng tiết kiệm Thành phố Hồ Chi Minh, mạng lưới doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam.

Tại triển lãm năm nay, có hơn 480 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Triển lãm bao gồm 14 gian hàng quốc tế đến từ nhiều nước mang đến nhiều công nghệ, giải pháp, thiết bị sản phẩm mới trong ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải.

Tai buổi lễ tổng kết triển lãm, đơn vị chủ trì đã báo cáo kết quả của triển lãm cụ thể, sự kiện đã thu hút hơn 14.000 lượt khách tham quan, kết nối và chia sẻ thành công kinh nghiệm thông qua 14 khu gian hàng quốc tế. đó, khu “Giới thiệu hình ảnh sản phẩm công nghệ tiên tiến” mang đến cái nhìn mới mẻ về công nghệ và giải pháp ngành nước.

WESTERN FILTER TECHNOLOGY CO.,LTD đơn vị sản xuất máy ép bùn cũng như  phụ kiện máy ép bùn giá sỉ toàn quốc  tự hào là một trong hơn 400 đơn vị tham gia triển lãm để giới thiệu đến quý khách hàng tham quan những sản phẩm do Công ty sản xuất và cung cấp.

Với sản phẩm chủ lực là máy ép bùn khung bản theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, tại triển lãm, Western Filter giới thiệu đến quý khách hàng những thiết kế máy ép bùn mới nhất và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến triển lãm những sản phẩm phụ kiện máy lọc ép bùn như  vải lọc máy ép bùn , các loại bơm bùn, khung bản các loại,…

Hình ảnh thực tế tại triển lãm

 

Western Filterpress giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm sản xuất và cung cấp 

Máy ép bùn là một trong nhũng thiết bị chủ lực được sử dụng rộng rãi trong công tác xử lý nước thải tại Việt Nam hiện nay. Với thiết kế hiện đại áp dụng công nghệ Châu Âu, máy lọc ép bùn khung bản do Western Filter sản xuất không chỉ hoạt động hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu cũng như nhân công tham gia vận hành máy.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về máy ép bùn khung bản cũng nhưvui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Địa chỉ:  Tầng 5, Toà nhà số 7-9-11 Trần Xuân Hòa, Quận 5, Tp.HCM

Hotline: 028.66 82 50 77 – Fax: 028. 22 53 10 94

Email: info@filterpress.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *