Ưu điểm của máy ép bùn khung bản nhập khẩu chính hãng

Để giúp xử lý nguồn nước thải ô nhiễm trước khi đưa ra môi trường thì máy ép bùn là một công cụ không thể thiếu trong giai đoạn cuối cùng để tách lọc bùn sau khi xử lý hóa chất đối với các loại nước thải công nghiệp và sinh hoạt.

Trong các loại máy ép bùn có mặt trên thị trường hiện nay thì dòng máy ép bùn khung bản được đánh giá là phổ biến rộng rãi và cho kết quả ép bùn khả quan nhất theo yêu cầu. Dòng máy ép bùn khung bản tại thị trường Việt Nam nổi bật với hai loại là máy ép bùn khung bản nhập khẩu chính hãng và máy ép bùn khung bản do chính Việt Nam sản xuất.

Bài viết hôm nay, Western Filter sẽ tập trung làm rõ về ưu điểm của dòng máy ép bùn khung bản nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu.

Nhìn chung, vể cơ bản, máy ép bùn khung bản được nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu không có gì quá khác biệt so với dòng máy ép bùn khung bản của Việt Nam, dưới đây là phân tích chi tiết:

Nguyên lý hoạt động

Máy ép bùn khung bản nhập khẩu chính hãng là một loại máy thuộc dòng máy ép bùn khung bản, dòng máy này hoạt động theo nguyên lý chung là dựa trên các khung bản máy ép bùn và vải lọc để tách ép bùn thành dạng bánh với độ ẩm đạt từ 35 -70%. Máy sử dụng chức năng tự động hóa cao, có khả năng tự đưa bùn vào máy, tự động ép rồi di chuyển bùn thải ra đầu máy để gạt tách; sau đó tự động vệ sinh vải lọc và khung bản mà không cần đến sự can thiệp của con người ở những công đoạn này.

 

Máy sử dụng những khung bản ép để tiến hành ép bùn

Ưu điểm của máy ép bùn khung bản nhập khẩu chính hãng

Máy ép bùn khung bản nhập khẩu chính hãng được làm từ chất liệu thép không gỉ với cấu tạo cùng với quy trình vận hành một cách đơn giản được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp chứa nhiều hóa chất độc hại. Máy ép bùn này còn dễ dàng thay thế các phụ tùng có thể xử lý một số lượng nước thải lớn trong khoảng thời gian nhất định giúp các đơn vị dễ dàng xử lý vận chuyển các chất thải bỏ dòng thì máy này thường được lắp đặt tại các khu công nghiệp và đô thị lớn.

Nhược điểm của máy ép bùn khung bản nhập khẩu chính hãng

Bên cạnh những ưu điểm nói trên thì máy ép bùn khung bản nhập khẩu chính hãng đòi hỏi một phần diện tích để lắp đặt và sử dụng không nhỏ, do có đặc thù là hàng sản xuất và lắp đặt tại các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam nên chi phí thay thế các phụ tùng cao, trong trường hợp cần thay thế gấp thì không khả thi vì hầu hếtcác loại phụ tùng cần đặt và chờ di chuyển hàng từ nước ngoài về trong nhiều ngày. Loại máy này còn tiêu tốn khá nhiều hóa chất, máy hoạt động theo chu kỳ từ 10 – 20 tiếng đòi hỏi trình độ công nhân khi vận hành phải có kỹ thuật cao khi sử dụng loại máy ép bùn này.

Mua máy ép bùn khung bản chính hãng tại đâu?

Nếu một chiếc máy ép bùn khung bản nhập khẩu chính hãng đang là thiết bị mà bạn tìm kiếm thì Western Filter Technology Co., Ltd hiện là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy ép bùn uy tín nhất trên thị trường hiện nay chính là nhà cung cấp mà bạn cần.

Cận cảnh máy ép bùn khung bản Western Filter 

Western Filter Technology Co., Ltd không những phục vụ nhu cầu xử lý nước thải của các Công ty, doanh nghiệp, đơn vị trong nước mà còn phục vụ các nước lân cận.

Để tìm hiểu hơn thông tin về công nghệ máy ép bùn theo tiêu chuẩn Châu Âu, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 08.66825077 – Fax: 08.822531094

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà số 7-9- 11 Trần Xuân Hòa, Quận 5, Tp.HCM

Tham khảo thêm về các loại máy ép bùn khung bản khác tại https://filterpress.com.vn hoặc gọi 0908.03.06.82 (Ms Phụng) để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *