Western Filter Tech đã có mặt tại nhà máy Prime – Vĩnh Phúc.

Western Filter Technology Co., Ltd luôn tiếp nhận và hấp thụ công nghệ lọc mới của các công ty từ Châu Âu và kết hợp với công nghệ tiên tiến khác trên thế giới để luôn bảo vệ được môi trường. Hiện tại Western Filter Technology đã và đang thực hiện nhiều dự án tại thị trường Á Âu và đã hoạt động ổn định hoàn hảo theo phản hồi của khách hàng, mang lại nhiều lợi ích kinh tế và lợi ích môi trường cho khách hàng.

Contents


Western Filter Technology Co.,Ltd với đội ngũ chuyên gia R&D, hệ thống quản lý chất lượng. Máy ép bùn của chúng tôi có nhiều tính năng ưu việt như: Lọc nhanh, tự động hoàn toàn, không gây độc hại cho môi trường, vận hành với hiệu suất cao. Ngoài ra khung bản PP có khả năng chịu được áp lực ép cao. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thể chế tạo ra máy ép bùn với yêu cầu khác biệt không theo tiêu chuẩn bình thường với công nghệ hoạt động tự động hoàn toàn.
Trong những năm gần đây chúng tôi chế tạo và ứng dụng khung bản màng PP, với lực ép bùn lên đến 20bar. Western Filter Technology Co.,Ltd không những phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước trong khu vực lân cận.

Chúng tôi là ai?

PRIME thành lập vào năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Ngày nay được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic , ngói và bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN, với hơn 4.400 lao động và 16 công ty thành viên thuộc Prime Group.

PRIME là một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, PRIME mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm gạch ốp lát, ngói và bình nước nóng; tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Western Filter Tech đã có mặt và hoàn hành tốt đẹp công việc của mình tại Prime – Vĩnh Phúc.

 

 

 

Western Filter Technology cam kết báo giá công khai, chứng minh nguồn gốc xuất xứ máy rõ ràng và bảo hành cũng như hỗ trợ lắp đặt máy hết sức tận tình.

Chi tiết liên hệ:

Số điện thoại: 028.66 82 50 77 – Fax: 028. 22 53 10 94 hoặc Ms Phụng ( 0908030682)

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà số 7-9- 11 Trần Xuân Hòa, Quận 5, Tp.HCM

Email: info@filterpress.com.vn  hoặc  phung.ntk@filterpress.com.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *