Western Filter Tech được xướng danh là đơn vị cung cấp máy ép bùn khung bản tại Khu công Nghệ cao của TpHCM

GIỚI THIỆU

Contents

Western Filter Technology Co., Ltd là nhà sản xuất máy ép bùn chuyên nghiệp bởi được áp dụng khoa học và công nghệ của Châu Âu trong việc lắp ráp sản xuất máy ép bùn tại Việt Nam.

Máy ép bùn khung bản hay máy lọc ép bùn khung bản là một trong những loại máy ép bùn dùng cho công tác xử lý nước thải với giá cả cạnh tranh là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Cũng tương tự các loại máy ép bùn khác, máy ép bùn khung bản được sử dụng trong khâu cuối cùng của công tác xử lý nước thải. Đây là một loại thiết bị chịu trách nhiệm cho khâu ép tách phần nước còn lại có trong bùn thải sau khi số bùn thải này đã được loại bỏ khỏi nước thải qua các công đoạn trước của quy trình xử lý nước thải.

Máy ép bùn khung bản được ứng dụng trong xử lý nước thải, bùn thải sinh hoạt và nước thải của nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp khai khoáng, luyện kim, công nghiệp xi mạ,..

 

Chi tiết cấu tạo máy ép bùn khung bản

Hiện nay có khá nhiều loại máy ép bùn khung bản với những đặc điểm khác nhau về cấu tạo. Tuy nhiên, nhìn chung máy lọc ép bùn khung bản vẫn bao gồm 2 phần chủ yếu là cụm lắp thân trên và cụm lắp thân dưới.

  • Cụm lắp thân trên: hay còn gọi là cụm công tác là một bộ phận quan trọng của máy, đảm nhiệm vai trò chủ đạo của máy

Cụm thân trên bao gồm khung bản máy ép bùn vào vải lọc cho máy ép bùn. Một đầu của cụm thân trên được kết nối với bơm màng với tác dụng dẫn nước thải đi vào hệ thống lọc và đầu còn lại được gắn vào các xy lanh. Cánh của 2 thanh U thuộc cụm thân trên được lắp ghép với ray trượt để dẫn hướng cho bàn ép di động khi thiết bị đóng mở các tấm khung bản.

Khung bản máy ép bùn khung bản được chế tạo từ vật liệu không gỉ có tác dụng chống lại sự ăn mòn của thời gian và các chất hóa học trong bùn thải. Vải lọc máy ép bùn khung bản được chế tạo bằng vật liệu sợi Polypropylene hoặc Polyester có tính năng chịu dược hóa chất, đặc biệt là hóa chất có khả năng ăn mòn cao, có độ bền cơ học cao và chịu được nhiệt độ cao.

  • Cụm lắp thân dưới (cụm thân dưới) có chức năng chủ yếu là đỡ và trụ cố định để cụm thân trên hoạt động một cách ổn định, giúp máy không bị xê dịch trong quá trình vận hành lọc và ép bùn

Cụm thân dưới bao gồm phần khung máy và phần chân máy được chế tạo bằng vật liệu có độ bền cao, chịu được áp lực lớn, đảm bảo cho máy cũng như các bộ phận khác hoạt động ổn định trong quá trình máy vận hành.

Những đặc trưng và ưu điểm nổi bật của máy ép bùn khung bản

Máy lọc ép bùn sở hữu những đặc điểm nổi bật nếu sau:

  • Khung bản của máy được chế tạo bằng thép không gỉ có thể chịu lực lên đến 120 tấn, bên ngoài còn được phủ một lớp sơn Epoxy có khả năng chống ăn mòn và bảo vệ máy
  • Vải lọc được chế tạo từ vật liệu Polypropylene có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cũng như áp suất cao, số lượng bản lọc khoảng từ 15 tới 20 bản/máy.
  • Máy ép bùn khung bản làm việc theo chu kỳ, theo từng mẻ, thời gian hoạt động có thể từ 2- 10 giờ
  • Thành phần bùn thải của máy có độ khô cao, độ ẩm thấp

Vì sao nên lựa chọn máy ép bùn khung bản

Máy ép bùn khung bản hiện đang là thiết bị được lựa chọn khá nhiều của các nhà máy, xí nghiệp bởi những lý do sau:

  • Giá rẻ: đây được đánh giá là loại máy ép bùn chất lượng tốt nhưng có mức giá rẻ hơn nhiều so với các loại máy ép bùn khác
  • An toàn với công nhân vận hành: sử dụng máy ép bùn khung bản, công nhân sẽ tránh phải tiếp xúc với những hóa chất có hại có trong bùn thải bởi máy vận hành hoàn toàn tự động.
  • Khả năng tự động hóa cao:  máy ép bùn khung bản có nhiều chức năng tự động hóa như tự động tách bã bùn, tự động ép bùn, tực động tẩy rửa máy sau khi vận hành. Bởi vậy, sử dụng máy ép bùn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức tự thực hiện những công đoạn kể trên.

Western Filter Technology cam kết báo giá công khai, chứng minh nguồn gốc xuất xứ máy rõ ràng và bảo hành cũng như hỗ trợ lắp đặt máy hết sức tận tình.

Chi tiết liên hệ:

Số điện thoại: 028.66 82 50 77 – Fax: 028. 22 53 10 94 hoặc Ms Phụng

(0908030682)

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà số 7-9- 11 Trần Xuân Hòa, Quận 5, Tp.HCM

Email: info@filterpress.com.vn  hoặc  phung.ntk@filterpress.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *