Hệ thống driptray tự động – MASAN GROUP

Hệ thống driptray tự động – MASAN GROUP

Giới thiệu về Masan – Núi Pháo

Contents

Núi Pháo một công ty trực thuộc Tập đoàn Masan – một trong các tập đoàn lớn thuộc khối kinh tế tư nhân của Việt nam. Ở Masan có các Công ty thành viên như Masan consumer chuyên sản xuất hàng tiêu dùng với các thương hiệu thân thuộc như Chin su, Nam ngư, Omachi…, Masan banking có thương hiệu Techcombank và Masan Resources (Masan Tài nguyên) có mỏ đa kim với trữ lượng vonfram lớn thứ nhì Thế giới sau Trung Quốc. Hiện nay Masan đã và đang vận hành khai thác mỏ Núi Pháo với nhà máy chế biến công nghệ của Úc có công suất 3,5 triệu tấn quặng mỗi năm tại Thái Nguyên.

Hệ thống diptray tự động

Chiến lược khai thác song hành cùng bảo vệ

Với tiêu chí đặt môi trường và sự an toàn song song với hiệu quả kinh tế, hoạt động khai thác và sử dụng khoáng sản của dự án Núi Pháo chú trọng hạn chế những tổn thất tài nguyên và tác động tiêu cực đến môi trường trong quá trình thăm dò, khai thác và chế biến; không xuất thô các loại nguyên liệu khoáng, tăng cường tinh chế…

Với những tiêu chuẩn này Masan Resources đã góp phần cho việc phát triển bền vững môi trường đối với các dự án khai thác mỏ, giảm thiểu bất cứ ảnh hưởng bất lợi nào của dự án gây tác động đến môi trường.

Đặc biệt dự án Núi Pháo được thiết kế bằng sự tập hợp các nhà thầu có đẳng cấp quốc tế cả trong và ngoài nước. Điển hình trong đó là Tập đoàn Kỹ thuật Jacobs, nhà cung cấp lớn và đa dạng nhất các dịch vụ kỹ thuật và thu mua cho nhà máy chế biến, cơ sở hạ tầng kết nối… Licogi 13 đảm nhận công việc đào đắp khối lượng lớn cho các đập cuối và khu vực bị ảnh hưởng trong nhà máy chế biến và các tên tuổi lớn trong ngành xây dựng và khai thác khoáng sản như LILAMA 10,  Petrosetco, CominAsia… cũng tham gia vào dự án này.

Hệ thống driptray tự động

Cung cấp thiết bị phụ trợ cho hệ thống khai thác quặng – Hệ thống driptray tự động.

WESTERN FILTER TECH tự hào là một trong những đơn vị tại Việt Nam cung cấp thiết bị phụ trợ hệ thống máy ép quặng cho nhà máy. Với những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao tay nghề, sản phẩm của Chúng tôi tạo ra không chỉ đáp ứng cho ngành môi trường mà còn phù hợp với ngành khai khoáng.

Quá trình nghiên cứu và chế tạo.

Đội ngũ kỹ sư của Chúng tôi được đào tạo & training hằng năm bỡi các chuyên gia đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới. Khả năng làm chủ được các công nghệ mô phỏng chuyển động… Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Hệ thống driptray tự động

(Hệ thống driptray tự động)

Máy có thiết kế theo công nghệ của Đài Loan với các ưu điểm đặc trưng là nhỏ gọn – vận hành đơn giản – cân chỉnh dễ dàng.

  • Kích thước tiêu chuẩn D x R x C: 7500 x 2500 x 1500 mm
  • Thích hợp với máy có công suất 3 – 5 tấn bùn / mẻ ép.

 

Hệ thống driptray tự động

(Hình ảnh vận chuyển hệ thống driptray tự động tới nhà máy)

Hệ thống driptray tự động

(Hình ảnh hệ thống driptray tự động đã lắp đặt tại nhà máy)

WESTERN FILTER TECH là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp – thiết bị xử lý bùn thải – thiết bị cơ khí uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng trong nhiều lĩnh vực: Thực phẩm – Môi trường – Công nghiệp nặng – Khai khoáng…

Với những thế mạnh hiện có Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều sự tin tưởng của Quý Khách.

Xem thêm sản phẩm: Máng hứng nước rỉ tự động

Tham khảo thêm về các loại máy ép bùn khung bản khác tại https://filterpress.com.vn hoặc https://www.facebook.com/mayepbunPhuongTay 

Hotline: 0909.796.560 (Ms Trang) để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất!