Máy lọc nước mắm công nghệ Đức – Ứng dụng công nghệ tăng cao lợi nhuận cho ngành sản xuất nước mắm.

Máy lọc nước mắm công nghệ Đức – Ứng dụng công nghệ tăng cao lợi nhuận cho ngành sản xuất nước mắm.

Tổng quan ngành nước mắm tại Việt Nam.

Contents

Nước mắm là sản phẩm giàu tính truyền thống của Việt Nam, được gọi là “quốc hồn quốc túy”. Tuy dung lượng thị trường nội địa không lớn so với các sản phẩm tiêu dùng khác, nhưng nước mắm không thể thiếu trong mọi bữa ăn gia đình và các món ăn của người Việt.
Đây là điều kiện thuận lợi để nâng cấp, hiện đại hóa ngành nghề sản xuất nước mắm ở Việt Nam với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm, phù hợp hơn với nhiều đối tượng người tiêu dùng, kích cầu tiêu dùng nước mắm.
Hình ảnh các loại nước mắm trên thị trường
Những năm gần đây, đã xuất hiện các chuỗi sản xuất nước mắm. Năm 2019 đã xây dựng và hình thành được 43 mô hình chuỗi sản xuất tiêu thụ nước mắm an toàn, chiếm 28,1% tổng số chuỗi cung cấp thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn trên phạm vi cả nước.

Hình ảnh cá cơm chuẩn bị ủ mắm
Các chuyên gia nhận định, thị trường nước mắm còn nhiều tiềm năng phát triển, không chỉ dừng lại ở thị trường nội địa mà còn cần đẩy mạnh sang thị trường thế giới, khi trên toàn quốc có 783 cơ sở sản xuất nước mắm và gần 1.500 hộ gia đình có tham gia chế biến nước mắm với tổng công suất chế biến đạt khoảng 250 triệu lít/năm.
Hình ảnh chưng cất nước mắm thủ công.

NHỮNG KHÓ KHĂN GẶP PHẢI CỦA NGÀNH NƯỚC MẮM TRONG NƯỚC.

Theo thống kê của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, có tới 97% cơ sở sản xuất nước mắm ở quy mô nhỏ, vừa thay đổi áp dụng công nghệ chưa mạnh dễ phát sinh ra các hiện tượng vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quá trình khai khác hoàn toàn thủ công, lộ thiên gây ảnh hưởng đến môi trường không khí, môi trường nước. Trong quá trình chiết rót các côn trùng, vi khuẩn Ecoli bám vào.
Bình Dương: Dùng hóa chất và nước lã để sản xuất nước mắm

Hình ảnh cơ sở chế biến nước mắm không đạt VSATTP.

Hình ảnh quá trình chiết rót nước mắm thành phẩm

CUNG CẤP GIẢI PHÁP RÚT NGẮN THỜI GIAN CHIẾT RÓT NƯỚC MẮM – ĐẢM BẢO ĐƯỢC VSATTP – TĂNG NGUỒN LỢI NHUẬN – MÁY LỌC NƯỚC MẮM

WESTERN FILTER TECH là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ cho ngành thực phẩm nói chung và ngành nước mắm nói riêng. Đối với Chúng tôi mục tiêu để phát triển là cung cấp trọn gói một giải pháp công nghệ thay vì cung cấp sản phẩm không mang lại quá nhiều sự khác biệt tới tay khách hàng.

CÁC ĐẶC ĐIỂM YÊU CẦU THIẾT BỊ CỦA NGÀNH NƯỚC MẮM

Đặc điểm chính:

  • Lượng muối nồng độ cao.
  • Máy ép nước mắm phải đảm bảo độ kín, nước mắm sau ép phải đi trong hệ thống đường ống chiết rót để ngăn ngừa các vi khuẩn gây ngộ độc.
  • Chống chịu được với môi trường không khí ẩm ướt – có hơi nước muối.
  • Công suất máy ép nước mắm phù hợp với quy mô xưởng sản xuất.
  • Bơm cấp nước mắm phải đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của FDA (mỹ).

WESTERN FILTER TECH ứng dụng thành công máy ép nước mắm công nghệ Đức cho các xưởng sản xuất nước mắm tại Việt Nam.

Máy ép nước mắm của Western Filter Tech đã được các xưởng sản xuất Miền Bắc – Miền Trung – Miền Tây Nam Bộ sử dụng trong nhiều năm gần đây. Tập trung vào các tỉnh Hải Dương, Bình Thuận, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang…

Ưu điểm vượt trội:

  • Máy phủ toàn bộ inox 304 hoặc 316.
  • Bộ khung máy làm bằng thép SS 400 mối hàn tiêu chuẩn 6G
  • Chống chịu tốt được với môi trường không khí ẩm ướt – có hơi nước muối.
  • Công suất máy ép nước mắm có thể thay đổi để linh hoạt với quy mô của nhà máy.
  • Bơm cấp nước mắm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của FDA (mỹ).

Một số hình ảnh so sánh:

máy lọc nước mắm ngành nước mắm     

Máy sử dụng công nghệ sơn EPOXY không chịu được ăn mòn                                 Máy dùng công nghệ sơn lót JOTUN phủ inox 316

     

Máy thường nước mắm lộ thiên dễ bị nhiễm khuẩn                                             Máy ép nước mắm WESTERN FILTER TECH khoang kín

 

Máy lọc nước mắm phủ toàn bộ inox 316

Bơm màng BSK – USA đạt tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm của FDA – USA

CHI PHÍ ĐẦU TƯ  NHƯ THẾ NÀO ?

Western Filter Tech là đơn vị của Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu chế tạo máy ép khung bản – thiết bị cơ khí.

Với việc tự sản xuất và áp dụng công nghệ từ EU – USA Chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm có công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới với chi phí rẻ nhất thị trường.

WESTERN FILTER TECH là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp – thiết bị xử lý bùn thải – thiết bị cơ khí uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng trong nhiều lĩnh vực: Thực phẩm – Môi trường – Công nghiệp nặng – Khai khoáng…

Với những thế mạnh hiện có Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều sự tin tưởng của Quý Khách.

Xem thêm sản phẩm.

Tham khảo thêm về các loại máy ép bùn khung bản khác tại https://filterpress.com.vn hoặc https://www.facebook.com/mayepbunPhuongTay 

Hotline: 0909.796.560 (Ms Trang) để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

 

Video tham khảo về máy lọc nước mắm phủ toàn bộ inox 316 công nghệ Đức.

https://www.youtube.com/watch?v=tnN9l3G3J4k&t=1s