Xử lý bùn thải ngành sơn Nhà Máy Sơn Jotun – KCN Hiệp Phước

Xử lý bùn thải ngành sơn Nhà Máy Sơn Jotun – KCN Hiệp Phước

Contents

Ngày 26-4, tại Trung tâm hội nghị Gem Center, Q.1, Tp.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng thuê đất giữa công ty cổ phần KCN Hiệp Phước và Tập đoàn Sơn Jotun. Theo đó, Tập đoàn sơn Jotun chọn KCN Hiệp Phước là địa điểm xây dựng nhà máy sơn mới tại Việt Nam.

Lễ ký kết xây dựng nhà máy Sơn Jotun

Dự án có diện tích 10 hecta, nằm tại Lô F3, đường số 1, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước H. Nhà Bè, Tp.HCM. Dự án có quy mô ban đầu 80 triệu lít sơn dạng lỏng và 10 triệu kg sơn bột / năm. Tổng vốn đầu tư của dự án là 70 triệu USD. Đây là dự án nhà máy thứ 2 của Jotun tại Việt Nam, dự án mới này được xem là “công trình xanh” tại KCN Hiệp Phước với quy mô gấp 10 lần nhà máy Jotun hiện tại ở Bình Dương.

Nhà máy sơn Jotun đã bắt đầu cải tạo nền đất từ tháng 02/2019, ước tính quá trình xây dựng sẽ kéo dài khoảng 2 năm 4 tháng và hoàn thành vào tháng 05/2021. Nhà máy mới được thiết kế với công suất sản xuất 85 triệu lít sơn gốc nước và 10.000 tấn sơn tĩnh điện mỗi năm.

Lễ khởi công nhà máy Sơn Jotun

WESTERN FILTER TECH tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị cho đại dự án này.

Western filter tech tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị cho nhà máy. Với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước ASIA và EU, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất – công nghệ tiên tiến nhất đến khách hàng.

Tại sao máy ép bùn WESTERN FILTER TECH lại được chọn vào lĩnh vực xử lý bùn thải ngành sơn?

Khác với những nhà cung cấp máy ép bùn khác trên thị trường luôn chọn giảm giá thành làm mục tiêu tiếp cận thị trường, Chúng tôi chọn con đường riêng biệt cho mình đó là chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Đối với chúng tôi chất lượng sản phẩm mang tính sống còn, định hướng cho cả một tập thể cùng nhau phấn đấu.

Vậy tiêu chí nào để đánh giá một sản phẩm có chất lượng cao ?

Theo WESTERN FILTER TECH có 3 tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá chất lượng một hệ thống máy ép bùn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

  • Kết cấu máy.
  • Chất lượng sơn bảo vệ
  • Công nghệ chế tạo.

Kết cấu máy và mối hàn:

Mối hàn 6G

Khung máy có kết cấu mối hàn đạt tiêu chuẩn 6G (xử lý bùn thải ngành sơn)

Chất lượng sơn bảo vệ:

Đo độ dày từng lớp sơn

Đo độ dày lớp sơn lót (xử lý bùn thải ngành sơn)

Chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm ngoặc về chất lượng sơn bao gồm loại sơn và chất lượng lớp sơn. Sơn lót JOTUN với độ bao phủ – độ mịn cao luôn là thương hiệu mà chúng tôi tin dùng. Các máy chúng tôi cung cấp ra thị trường đều trải qua nhiều năm trong môi trường ăn mòn cao tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ bền kết cấu.

Đo độ dày sơn cho mỗi quá trình là một công việc mà chúng ta hay bỏ qua nhưng đó lại là một tiêu chuẩn bắt buộc để đảm bảo độ chống chịu. Việc này trải qua nhiều bước và nhiều quá trình. Thông thường chúng tôi sơn 10 – 15 lớp cho phần sơn lót10 – 15 lớp cho phần sơn phủ.

Công nghệ chế tạo:

WESTERN FILTER TECH lựa chọn công nghệ ASIA cho dự án xử lý bùn thải ngành sơn với các tính năng từ phổ thông tới cao cấp như:

  • Hệ thống thoát nước hở kết hợp máng hứng.
  • Hệ thống phễu hai cầu thu gom bùn sau ép.
  • Đặc biệt tại dự án này chúng tôi còn tích hợp công nghệ đặc biệt ABS vào máy tăng khả năng tự rơi – giảm độ ẩm bánh bùn tối đa.

NGHIỆM THU VẬN HÀNH MÁY ÉP BÙN xử lý bùn thải ngành sơn tại nhà máy sơn JOTUN Hiệp Phước

Ngày 27 – 10 – 2021 WESTERN FILTER TECH phối hợp cùng ban giám sát nhà máy sơn JOTUN nghiệm thu vận hành có tải và trainning hướng dẫn vận hành tại nhà máy.

xử lý bùn thải ngành sơn

Hình ảnh nhà tiền chế đặt máy ép bùn hệ 1 (xử lý bùn thải ngành sơn)

Hình máy thực tế lắp đặt

Hình ảnh máy ép bùn hệ 1 đã hoàn tất (xử lý bùn thải ngành sơn)

vận hành máy ép bùn sơn Jotun

Hình ảnh nước sau ép hệ 1 (xử lý bùn thải ngành sơn)

Hệ thống châm hóa chất sơn Jotun

Hệ thống hóa chất hệ 1 (xử lý bùn thải ngành sơn)

Tham khảo thêm về các loại máy ép bùn khung bản khác tại https://filterpress.com.vn hoặc https://www.facebook.com/mayepbunPhuongTay 

Hotline: 0909.796.560 (Ms Trang) để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất!