Bơm màng thương hiệu BSK (USA) – Công nghệ Mỹ giúp tối ưu hóa sự lựa chọn của bạn

I. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ BSK Fluid Technology LLC

Từ năm 1989, với tư cách là một doanh nghiệp liên doanh cho Trung Quốc và Mỹ, BSK Fluid Technology LLC. đã tham gia vào nghiên cứu và phát triển máy bơm màng khí nén trong hơn hai thập kỷ.

– 2008:  Sau khi trải qua cuộc khủng hoảng tài chính lan rộng trên toàn cầu, chủ tịch của BSK đã để mắt tới Trung Quốc đại lục với hệ thống tài chính lành mạnh và xây dựng một loạt các chương trình để tham gia vào thị trường công nghiệp máy móc Trung Quốc.

– 2009: BSK bắt đầu việc thu thập và tìm hiểu các thương hiệu bơm màng khí nén, đặc biệt là các thương hiệu nổi bật về doanh số trên thị trường lúc bấy giờ. Cũng trong thời gian, thật may mắn khi BSK đã kết nối được với một số đối tác có hoạt động mạnh mẽ trong ngành và đạt được thỏa thuận quảng bá thương hiệu sơ bộ với một số đại lý máy bơm nổi tiếng.

– 2011: BSK chính thức thành lập công ty con tại Trung Quốc. Công ty con có trụ sở tại một trong những thành phố quốc tế của Trung Quốc – Quảng Châu. Qua đánh giá toàn bộ hệ thống Logistics , nó được đặt tên là BSK Fluid Technology LLC – Có trụ sở tại quận Huadu, nơi đặt Sân bay quốc tế Baiyun Quảng Châu mới.

         

                                                               

 

 

 

 

 

 

GUANGZHOU BSK FLUID TECHNOLOGY CO.LTD

– Địa chỉ: 5-5, Khu công nghiệp Mỹ, Số 48 đường Hongmian, thị xã Tân Hoa Xã, huyện Huadu, Quảng Châu
– Thời gian thiết lập: Năm 2011
– Vốn đăng ký: 5.000.000 CNY
– Tài sản cố định: CNY20.000.000
– Số lượng nhân viên: 60
– Diện tích nhà xưởng : 3000m2 (kết cấu thép tiêu chuẩn)
– Kinh doanh chính Tham gia vào R & D và sản xuất máy bơm màng khí nén ứng dụng trong các ngành công nghiệp hàng hải, mỏ than, sản xuất hóa dầu & hóa chất, điện tử, y học, xe hơi, v.v.

II. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM BƠM MÀNG KHÍ NÉN BSK (USA)

1/ Phụ kiện:

– Bộ phận chế tạo cho van chính là một bộ vòng hình chữ Y (2 × 6221-3) và phần còn lại là các bộ phận làm kín có khả năng được thay thế nhiều lần (một nhóm các 2 tấm gốm). Tuổi thọ của van chính thường dài hơn 5 lần so với van cao su.

 

– Bơm màng BSK yêu cầu ít bộ phận nhất trong hệ thống van khí, ít hơn 20% so với bất kỳ thương hiệu bơm màng nào. Do đó, nó có thể mang lại hiệu suất chi phí cao hơn. Trong trường hợp tương tự, chi phí bảo trì có thể giảm hơn 20%. Tất cả các bộ phận và thành phần có thể được thay thế riêng biệt mà không cần thay thế toàn bộ van khí, do đó giảm chi phí bảo trì một cách hiệu quả.

   2/ Nguồn cung cấp hợp lý
– Một máy bơm  bắt buộc phải có sự kết nối giữa các bộ phận, vì vậy gây khó khăn trong việc tìm kiếm 1 màng bơm tương thích. Thay vào đó, màng chắn buna-n màu đen được sử dụng để thay thế màng bơm. Do đó, tuổi thọ của màng chắn buna-n là khoảng 3 tháng và nó thường gây ra sự ngừng hoạt động của dây chuyền sản xuất dẫn đến tổn thất lớn.

Bơm màng BSK được cung cấp màng ngăn được sử dụng trong ngành gốm, có khả năng chống mài mòn và linh hoạt tốt. Trong điều kiện bình thường, nó có thể được bảo hành trong một năm, để giảm nguy cơ ngừng hoạt động dây chuyền sản xuất dẫn đến tổn thất kinh tế cho khách hàng.

  3/ Độ bền thanh kết nối

– Các thanh kết nối màng BSK được thiết kế trên hành trình cơ học hợp lý. Do đó, sẽ không có uốn cong do nén quá lớn.

– Ở giữa thanh kết nối, chúng tôi đã thiết kế nó thành lưỡi lê có thể giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi cần thay thế màng chắn, tránh làm hỏng vị trí di chuyển.

III. PRODUCT SERIES

     1/ Bơm thân nhôm

   

2/  Bơm thân nhựa

  

3/ Bơm thép không gỉ (# 316SS)

  

 

4/ CARBON STEEL & CAST IRON PUMPS

  

 

Xem thêm: So sánh ưu nhược điểm của bơm màng khí nén và bơm trục vít

Bơm màng BSK chính sức có mặt trên LAZADA và VATGIA.COM

Western Filter Tech là nhà phân phối độc quyền thương hiệu bơm màng khí nén BSK(USA) tại Việt Nam, vì thế cam kết giá cạnh tranh với thị trường và chế độ hậu mãi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm với chất liệu đa dạng, đáp ứng đầu đủ nhu cầu của từng ngành công nghiệp ứng dụng. Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm và Báo giá, Quý khách hãy liên hệ ngay qua số điện thoại sau:

Sale Department: 0909 796 560 (Ms Trang) – Zalo: 093 553 2786 – Email: trang.ntt@filterpress.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *