Nhà máy, xí nghiệp nên sử dụng máy lọc ép bùn khung bản trong xử lý nước thải

Đa số các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất hiện nay đều sử dụng máy ép bùn trong công tác xử lý nước thải. Tuy có mức đầu tư ban đầu khá lớn, nhưng hiệu quả mà máy ép bùn mang lại cho đơn vị sử dụng rất lớn, bởi vậy đầu tư máy ép bùn là một quyết định đúng đắn, có giá trị và lợi ích về sau.

Tự hào là đơn vị cung cấp máy ép bùn với khả năng ưu việt, Western Filter Technoly sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng cũng như điều kiện thực tế của khách hàng để tư vấn, đáp ứng làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được loại máy ép bùn phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Những hoạt động hàng ngày của nhà máy, xí nghiệp thải ra một lượng nước thải rất lớn 

Máy ép bùn có vai trò quan trọng như thế nào?

Sử dụng  máy lọc ép bùn khung bản  sẽ mang lại những lợi ích sau đây cho đơn vị sử dụng:

Tiết kiệm diện tích:

Theo phương pháp truyền thống trước đây, phơi khô bùn thải là công đoạn chiếm nhiều công sức cũng như thời gian nhất. Không chỉ vậy, để có diện tích cho công đoạn phơi bùn thải, nhà máy, xí nghiệp sẽ phải sử dụng phần lờn mặt bằng. Bên cạnh đó, để phơi khô bùn thải phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết bởi bùn thải cần có nắng và gió mới đạt được độ khô yêu cầu.

Sử dụng máy ép bùn, nhà máy xí nghiệp sẽ giải quyết được vấn đề này khi chỉ sau công đoạn lọc tách nước ra khỏi bùn thải, bùn ở dạng lỏng sẽ trở nên khô. Đặc biệt với máy lọc ép bùn khung bản, bùn thải sau khi tách nước sẽ trở nên giòn, có thể bẻ thành bánh.

Giảm thiểu được nhân công:

Để xử lý bùn thải theo cách thủ công trước đây sẽ cần rát nhiều bàn tay con người tham gia công tác nạo vét bùn thải, phơi bùn thải và vận chuyển bùn thải. Một số lượng lớn nhân công sẽ cần phải huy động để tham gia công tác xử lý bùn thải.

Với sự hỗ trợ của máy ép bùn khung bản, số lượng nhân công được giảm thiểu đáng kế. Máy ép bùn sẽ tự động bơm bùn lên hệ thống để xử lý. Sau quá trình ép tách nước, nước sẽ được đưa ra khỏi bùn khiến bùn trở nên khô, vậy nên sẽ không cần phải có quá trình phơi bùn thải.

An toàn với con người:

Bùn thải thường có mùi hôi, chua. Đặc biệt bùn thải từ các nhà máy chế biến thực phẩm, bùn thải từ công nghiệp khai khoáng chứa rất nhiều hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người nếu tiếp xúc trực tiếp.

Máy ép bùn khung bản sẽ thay thế con người, hạn chế được sự tiếp xúc của con người với các hóa chất có hại.

Tiết kiệm polymer, hóa chất keo tụ:

Máy ép bùn khung bản giúp nhà máy xí nghiệp giảm được lượng lớn polymer, hóa chất keo tụ bùn thải. Xí nghiệp, nhà máy sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư keo tụ bùn thải cho quá trình hoạt động của máy ép bùn.

Máy ép bùn là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công tác xử lý nước thải 

Western Filter Technology là đơn vị duy nhất hiện nay cung cấp sản phẩm máy ép bùn khung bản được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghê Châu Âu.

Các sản phẩm  máy bùn giá rẻ  máy ép bùn khung bản,…đa dạng đều đạt tiêu chuẩn của công nghệ Mỹ, Thụy Sĩ đa dạng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà máy, xí nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến máy ép bùn hoặc liên hệ đặt hàng.

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà số 7-9-11 Trần Xuân Hòa, Quận 5, Tp.HCM

Điện thoại: 028.66 82 50 77 – Fax: 028. 22 53 10 94

Email: info@filterpress.com.vn

Xem thêm:  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy ép bùn băng tải 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *