Những loại máy ép bùn khung bản hiện nay tại Việt Nam

Máy ép bùn khung bản  là một trong hai loại máy ép bùn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, những dòng máy ép bùn được sản xuất và cung cấp bao gồm máy ép bùn khung bản Chishu, máy ép bùn khung bản Việt Nam và máy ép bùn khung bản công nghệ Châu Âu.

Bài viết này sẽ đưa ra chi tiết về 3 loại máy ép bùn khung bản nêu trên để quý khách háng có cái nhìn tổng quan nhất, lựa chọn cho đơn vị mình loại máy ép bùn phù hợp.

Máy ép bùn khung bản Chishun

Chi-shun là thương hiệu sản xuất máy ép bùn của Đài Loan. Những loại máy ép bùn chủ yếu thương hiệu Chishun sản xuất bao gồm: máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải.

Máy ép bùn thương hiệu Chishun được sử dụng trong xử lý bùn thải thực phẩm, đồ uống, xử lý bùn thải công nghiệp, xử lý bùn thải dệt nhuộm, xử lý bùn thải thuộc da, bùn thải mạ, bùn thải sản xuất kim loại và bùn thải chăn nuôi.

Máy ép bùn khung bản Việt Nam

Đây là loại máy lọc ép bùn khung bản được sản xuất tại Việt Nam, tuy nhiên phụ kiện của máy có thể là sản phẩm nhập khẩu từ Đài loan hoặc Trung Quốc

Máy ép bùn khung bản sản xuất tại Việt Nam còn nhiều hạn chế về thiết kế và kỹ thuật 

Máy ép bùn khung bản Việt Nam cũng có nguyên lý hoạt động như các loại máy ép bùn khác đó là lọc tách nước qua màng nhớ áp lực của hỗn hợp, nước lọc thẩm thấu qua màng và được đưa ra ngoài, còn bã sẽ được giữ lại trên các bản lọc.

Tuy nhiên do hạn chế về công nghệ nên máy ép bùn khung bản Việt Nam còn có nhiều nhược điểm như về độ khô của bùn thải, năng lượng sử dụng cho máy,…

Máy ép bùn khung bản công nghệ Châu Âu

Được áp dụng những công nghệ sản xuất mới nhất, tiên tiến nhất của Mỹ, Thụy Sĩ, máy lọc ép bùn khung bản công nghệ Châu Âu là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nhà máy, xí nghiệp trong khâu xử lý nước thải. Không chỉ vậy, với công nghệ hiện đại, máy ép bùn khung bản công nghệ Châu Âu mang lại nhiều lợi ích về nhiều mặt cho đơn vị sử dụng.

Máy ép bùn khung bản công nghệ Châu Âu mang được sản xuất theo kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất 

Máy ép bùn khung bản theo tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng lọc nhanh, lọc hoàn toàn tự động, không gây hại đối với môi trường cũng như con người.

Hiệu suất làm việc của máy cao, máy ép ra bùn thải có độ khô cao, bùn có thể bẻ thành bánh

Không chỉ vậy, máy còn tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ và tiết kiệm lượng keo tụ cho quá trình ép bùn.

Ngoài ra, hiện nay, đơn vị sản xuất còn sử dụng khung bản PP có khả năng chịu được áp lực cũng như nhiệt độ cao, khung bản màng PP có lực ép bùn lên đến 20bar.

Máy lọc ép bùn khung bản Châu Âu được sử dụng rộng rãi trong khâu cuối cùng của công tác xử lý nước thải. Máy có thể lọc được bùn thải của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp khai khoáng, bùn thải từ hoạt động sản xuất của làng nghề, bùn thải từ hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Western Filter Technology là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên sản xuất và  cung cấp máy ép bùn với khả năng ưu việt – Western Filter Technology , những sản phẩm máy ép bùn khung bản tại Western Filter Technology được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Với đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn chi tiết cụ thể nhất để giúp quý khách hàng lựa chọn loại máy ép bùn phù hợp với giá thành hợp lý.

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà số 7-9-11 Trần Xuân Hòa, Quận 5, Tp.HCM

Điện thoại: 028.66 82 50 77 – Fax: 028. 22 53 10 94

Email: info@filterpress.com.vn

Xem thêm:  Nhà máy, xí nghiệp nên sử dụng máy ép bùn trong xử lý nước thải 

One thought on “Những loại máy ép bùn khung bản hiện nay tại Việt Nam

  1. Phúc says:

    Chào anh/chị,

    Anh/chị tư vấn và báo giá giúp em máy ép bùn khung bản (Đài Loan):
    + Công suất: 1 – 2 m3/chu kỳ (bùn tươi)
    + Loại bùn: hóa lý (nhà máy sản xuất dung môi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *