Báo giá máy ép bùn và phụ kiện chi tiết

Báo giá máy ép bùn và phụ kiện chi tiết

Báo giá máy ép bùn – Máy ép bùn hiện là công cụ hỗ trợ không thể thiếu được đối với các đơn vị trong quá trình xử lý nước thải. Theo nhận định của các chuyên gia, các nhà nghiên cứu môi trường, đầu tư vào máy ép bùn là một sự đầu tư đúng đắn và đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả về lâu về dài với các đơn vị bởi:

Máy ép bùn khung bản nhà máy Jotun

Máy ép bùn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình xử lý nước thải

Thứ nhất:  máy ép bùn an toàn hơn đối với môi trường: việc sử dụng máy ép bùn khi xử lý nước thải sẽ hạn sẽ được sự bốc mùi cũng như sự ô nhiễm của bùn thải bởi bùn sau khi được ép tách nước sẽ trở nên khô cứng, vì thể giảm thiểu được mùi hôi cũng như tác động xấu đối với môi trường.

Thứ hai: máy ép bùn giúp giảm thiểu đáng kể sức người tham gia trực tiếp vào quá trình xử lý nước thải. Các loại máy ép bùn hiện nay đa phần đều được thiết kế với nhiều chức năng vận hành tự động như chức năng tự động bơm bùn, tực động tách ép nước ra khỏi bùn và chức năng tự làm sạch máy sau khi vận hành. Vậy nên, con người sẽ hạn chế được việc tham gia trực tiếp vào quá trình xử lý bùn thải. Từ đó giảm được những nguy hại đối với sức khỏe của con người.

Thứ ba: máy ép bùn giảm thiểu chi phí đáng kể cho đơn vị. Sử dụng máy ép bùn, đơn vị sẽ giảm được chi phí thuê nhân công tham gia công tác nạo vét bùn, vận chuyển bùn đến sân phơi bùn bởi tất cả đều được máy ép bùn thực hiện tự động. Hơn thế nữa, chi phí thuê xe chuyên chở đến địa điểm xử lý bùn đã được tách ép cũng giảm đáng kể do bùn thải lúc bấy giờ đã trở nên khá khô và nhẹ.

Với những lợi ích to lớn kể trên, quyết định đầu tư vào máy ép bùn đã trở thành một điều hiển nhiên.

Khi đặt mua máy ép bùn, có nhiều vấn đề mà công ty, doanh nghiệp cần quan tâm. Một trong số đó là giá cả của các loại máy ép bùn (báo giá máy ép bùn)

Western Filterpress Technology hiện là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối máy lọc ép bùn khung bản theo công nghệ Châu Âu duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi không chỉ cung cấp tới quý khách hàng  máy ép bùn giá rẻ  mà còn chất lượng.

Hiện nay, chúng tôi có hai dòng máy ép bùn khung bản chế tạo bằng thép thông thường và máy ép bùn khung bản chế tạo bằng thép không gỉ.

 • Máy ép bùn chế tạo bằng thép thông thường có vật liệu chính làm nên khung máy là thép thông thường  với các dạng máy:

Máy ép bùn chế tạo bằng thép thông thường dạng CGR, máy ép bùn chế tạo bằng thép thông thường khung bản thông dụng, máy ép bùn chế tạo bằng thép thông thường dạng tấm, và máy ép bùn chế tạo bằng thép thông thường dạng màng PP.

 • Máy ép bùn chế tạo bằng thép không gỉ với chất liệu chủ yếu cấu tạo nên khung máy là thép không gỉ với các dạng:

Máy ép bùn chế tạo bằng thép không gỉ dạng tấm và khung, máy ép bùn chế tạo bằng thép không gỉ dạng thông dụng, máy ép bùn chế tạo bằng thép không gỉ dạng CGR và máy ép bùn chế tạo bằng thép không gỉ dạng màng PP.

vải lọc polyester máy ép bùn

Vải lọc máy ép bùn

Bên cạnh các dạng  máy lọc ép bùn khung bản  kể trên, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện dành riêng cho máy ép bùn nhưng vải lọc máy ép bùn, xe đẩy bánh bùn, máng hứng bùn, bồn trộn bùn,…

Để nhận báo giá chi tiết các dạng máy ép bùn cũng như phụ kiện cho máy ép bùn, vui lòng liên hệ Western Filterpress Technology Co. Ltd

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà số 7-9-11 Trần Xuân Hòa, Quận 5, Tp.HCM

Hotline: 08.66825077 – Fax: 08.822531094

Email: info@filterpress.com.vn

Xem thêm: Những ưu điểm và ứng dụng của máy ép bùn khung bản công nghệ Châu Âu 

Xem thêm: Máy ép bùn khung bản là gì? hoạt động như thế nào?

15 thoughts on “Báo giá máy ép bùn và phụ kiện chi tiết

 1. Press Filter says:

  Dear Ms Yến!
  Rất cảm ơn sự quan tâm của Ms Yến dành cho sản phẩm máy ép bùn của Western Filter Tech!
  Chúng tôi đã gửi mail cho Ms Yến để bổ sung 1 số thông tin cho việc lựa chọn máy ép bùn đúng công suất mà Ms mong muốn.
  Hy vọng sớm nhận được thông tin phản hồi từ Ms Yến!
  Thanks!

 2. Nguyen Vu Ngoc Linh says:

  báo giá cho tôi máy ép bùn: khả năng xử lý 2.5-5 m3/h, khối lượng bùn khô 35-75 kg/hr. tốc độ băng tải 2-8 m/min, bề rộng băng 750mm làm bằng sowik P.E.S có khả năng chịu được Acid/Alkaline, cấu trúc máy inox 304

 3. Ngoc Linh says:

  báo giá cho tôi máy ép bùn: khả năng xử lý 2.5-5 m3/h, khối lượng bùn khô 35-75 kg/hr. tốc độ băng tải 2-8 m/min, bề rộng băng 750mm làm bằng sowik P.E.S có khả năng chịu được Acid/Alkaline, cấu trúc máy inox 304

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *