Western Filter Tech tại triển lãm VIETWATER HCM 2019

Western Filter Tech tại triển lãm VIETWATER HCM 2019

Triển lãm Vietwater Ho Chi Minh 2019 và WETV19 đã khép lại thành công với sự góp mặt của hơn 400 đơn vị triển lãm, vinh hạnh chào đón các đoàn đại biểu quốc tế đến từ Cambodia, Myanmar, Malaysia,… cùng sự tham gia của đông đảo của hơn mười nghìn khách tham quan chuyên ngành đến trải nghiệm sản phẩm và các hoạt động hội thảo bên lề

Triển lãm Vietwwater 2019

 

Lời đầu tiên, Western Fillter Tech xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ Triển Lãm Quốc Tế Vietwater 2019 từ ngày 6-8/11/2019 tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

Western Filter Tech – nhà sản xuất máy ép bùn khung bản chuyên nghiệp tại Việt Nam, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của châu Âu. Máy ép bùn khung bản của chúng tôi có nhiều tính năng ưu việt, không gây độc hại cho môi trường. Ngoài ra, khung bản màng PP có khả năng chịu được áp lực ép cao, tạo ra bánh bùn với độ ẩm thấp. Vì máy ép bùn khung bản của chúng tôi được gia công tại Việt Nam nên sản phẩm đến tay khách hàng với giá thành thấp nhất, mang lại lợi ít nhiều nhất cho khách hàng.

triển lãm Vietwater 2019 Triển lãm Vietwater 2019

Western Filter Tech là nhà phân phối độc quyền bơm màng khí nén hiệu BSK của USA. Bơm màng khí nén công ty chúng tôi có nhiều loại thân và nhiều loại màng tương thích cho các ngành như: ngành môi trường, ngành thực phẩm, ngành dệt kim, ngành công nghệ khoáng sản… Vì là nhà phân phối độc quyền công ty chúng tôi luôn có bơm sẵn và giá rất là cạnh tranh.

Triển lãm Vietwater 2019

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, công ty chúng tôi rất vinh dự và tự hào được đón tiếp Quý khách tham quan. Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách đã giúp cho Triển lãm Vietwater 2019 nói chung cũng như gian hàng Western Fillter Tech chúng tôi thành công rực rỡ.

Triển lãm Vietwater 2019 Triển lãm Vietwater 2019

Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách đối với Western Fillter Tech. Mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách trong thời gian tới. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng và chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC PHƯƠNG TÂY


—> #ChallengeForChange và những xu hướng cộng đồng xoay quanh rác thải rắn

—> Công nghệ máy ép bùn Western Filter Tech đảm bảo vấn đề môi trường.

—> Cách lựa chọn kiểu mẫu bơm màng BSK phù hợp với từng ứng dụng công nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *